Toyota Hilux GR Sport sắp ra mắt có gì đặc biệt?

toyota hilux gr sport otobinhthuan vn toyota binh thuan

Toyota Hilux GR Sport được coi là phiên bản off-road tốt nhất của bán tải Hilux với những đổi mới về ngoại hình, công nghệ và cơ khí, đi kèm các chi tiết độc quyền và dấu ấn mạnh mẽ hơn so với phiên bản thông thường.

Ở phía trước, đèn pha sẽ có bố trí đèn bên trong sửa đổi (chúng có thể sẽ là đèn LED hoàn toàn, như trong mô hình SRX), cản trước được thiết kế lại, bánh xe mới và các huy hiệu sẽ được sử dụng trên nhiều bộ phận của xe.

Xe cũng được trang bị hệ thống thông tin giải trí tương thích với Apple CarPlay và Android Auto.

Về mặt cơ khí, Toyota Hilux GR Sport trang bị động cơ 2.8 turbodiesel được lập trình lại để cung cấp công suất 204 mã lực (tức là tăng thêm 27 mã lực). Ngoài ra, hệ thống treo sẽ có một hiệu chuẩn độc quyền để phù hợp với khả năng off-road mạnh mẽ và huy hiệu thể thao GR.

Hilux GR Sport cũng được cung cấp với động cơ xăng 4.0 V6 công suất 234 mã lực, nhưng trong trường hợp này vẫn chưa có xác nhận về việc có thực hiện các thay đổi để tăng sức mạnh hay không.

Về mặt an toàn, Hilux GR Sport sẽ được trang bị Toyota Safety Sense, gói hỗ trợ lái xe có điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn, hệ thống chống va chạm trực diện với phanh tự động và cảnh báo khẩn cấp.

Dự kiến, mẫu xe sẽ ra mắt chính thức vào tháng 10 tại Nhật Bản.

Hiện chưa có ảnh chính thức của GR Sport. Cùng xem thêm một số hình ảnh của phiên bản GR mới nhất:

Nguồn: Baogiaothong