Tại sao phải vệ sinh khoang máy ô tô?

Vai trò của khoang máy ô tô:

Khoang máy ô tô chính là ‘trái tim’, là nơi chứa đựng sức mạnh của một chiếc xe. Một chiếc xe được trang bị khối máy móc tốt, hiện đại sẽ sở hữu hiệu suất vận hành cao. Cùng với hệ thống điều khiển, Khoang máy ô tô sẽ mang đến cho người sử dụng cảm giác lái tuyệt vời nhất.

Vệ Sinh Khoang Máy Ô tô Là Gì ?

Vệ sinh khoang máy ô tô hay dọn khoang máy xe quá trình làm sạch các vết bám bẩn, gỉ sét, giúp làm chậm quá trình oxi hoá của các thiết bị trong khoang động cơ như dây điện, ống dẫn, các chi tiết nhựa, cao su, dây đai, …

Quá trình vệ sinh động cơ ô tô này còn giúp loại bỏ mùi hôi cho phân, nước tiểu chuột để lại do không được bảo dưỡng và phun chống chuột thường xuyên.Quá trình tản nhiệt của động cơ xe ô tô diễn ra tốt hơn do bụi bẩn đã bị loại bỏ.

Đồng thời, các chất gây oxi hoá bề mặt động cơ hay làm cũ các chi tiết nhựa trong khoang máy cũng bị loại bỏ, đem lại vẻ ngoài như mới cho xe của bạn.

Giữ giá trị xe của bạnLàm sạch động cơ được thực hiện cho cả mục đích thực tế và thẩm mỹ. Kéo dài tuổi thọ của các chi tiết trong khoang máy khoang máy sạch và mới hơn sẽ có độ bền cao hơn những khoang máy đã bị oxy hoá.

Khi các bụi bẩn bám quá lâu sẽ làm quá trình tản nhiệt động cơ khó khăn, giảm độ bền động cơ xe. việc động cơ vận hành khi đó sẽ kém hiệu quả hơn một động cơ sạch và mới. Ngoài ra, việc làm sạch khoang máy xe ô tô thường xuyên, sẽ giúp quá trình bảo dưỡng tốt hơn, dễ dàng tìm ra các lỗi động cơ, các chi tiết khoang máy cần thay dễ dàng hơn.

Cải thiện an toàn xe

Các cặn bẩn và chất lỏng dầu mỡ tích tụ trên động cơ và gầm xe của bạn có thể góp phần gây ra hỏa hoạn. Nhờ làm sạch động cơ ô tô, bạn có thể loại bỏ tất cả các vật liệu, hoá chất có hại này và tận hưởng một chiếc xe an toàn hơn cho bản thân và gia đình.

Vì thế, hãy ghé toyota Bình Thuận để làm dịch vụ vệ sinh khoang máy ô tô khi khoang động cơ đã bám bụi quá lâu nhé.

Vai trò của khoang máy ô tô:Khoang máy ô tô chính là ‘trái tim’, là nơi chứa đựng sức mạnh của một chiếc xe. Một chiếc xe được trang bị khối máy móc tốt, hiện đại sẽ sở hữu hiệu suất vận hành cao.

Cùng với hệ thống điều khiển, Khoang máy ô tô sẽ mang đến cho người sử dụng cảm giác lái tuyệt vời nhất.