tuoi-dan-1986

Tuổi dần 1986 nam mạng bính dần tử vi trọn đời✅, tuổi bính dần 1986 sẽ gặp điều gì✅ và cần thay đổi gì trong tình cảm, công việc.

Tổng quan về tuổi dần 1986

Vào đầu năm mới việc mà mọi người để ý đấy là vận mệnh của mình trong năm đấy sẽ ra sao, sở hữu điều gì cần đổi thay để tạo điều kiện cho cuộc sống tốt hơn.

♠ Bính Dần: Tuổi 36 – Nam mạng.

♠ Sinh từ: 09-02-1986 tới 28-01-1987

♠ Tướng tinh: Con Trĩ( Con cái xích đế, cô quạnh).

Tuổi Bính Dần 1986 đang ở tuổi 36, nam mạng mang tướng tinh là con Trĩ, thuộc mạng Lư Trung Hỏa, sao Mộc Đức rất khả quan và mang vận niên Kê Hồi Viên. Cho thấy quý bạn có cuộc sống tốt, gặp may mắn nhưng cần phòng bệnh để giảm thiểu làm tác động tới sức khỏe.

Về Sao và Hạn tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

tuoi-dan-1986-binh-dan

Sao chiếu mạng

Sao chiếu mạng của người tuổi này là sao Mộc Đức, cái sao này biểu lộ sự an vui trong cuộc sống của quý bạn đặc trưng là trong thành thân. Khi sao này chiếu mệnh thì quý bạn cần chú ý sức khỏe nhất là về mắt của mình.

Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Huỳnh Tuyền biểu đạt người tuổi dần 1986 sở hữu tác động xấu đến sức khỏe, tuy nhiên công tác làm ăn thất bại nên cần thận trọng hơn.

Tứ Trụ

Tứ Trụ với Thiên Hao và Địa Sinh kể tới gia đạo của quý bạn mang đa dạng chuyện không may mắn xảy tới. Trong công tác làm ăn bị người khác chén ép nên nhận về sự thua thiệt, tài chính suy giảm, sở hữu nhiều cạnh tranh trong cuộc sống.

Màu sắc hợp tuổi

Màu sắc hợp tuổi dần 1986 nam mạng đó là màu xanh bởi giúp quý anh sở hữu phổ thông tiền tài hơn, sức khỏe thấp hơn. Cần tránh sử dụng những vật dụng hay mặc áo xống có màu nâu và màu vàng do hai màu này sẽ làm cho quý anh gặp khó khăn.

Cây hợp tuổi Dần 1986

Cây Ngọc Ngân là dòng cây miêu tả tình ái, hợp phong thủy, dễ trồng mà còn hợp tuổi quý bạn nên quý bạn hãy chọn lựa và trồng dòng cây này để nhận được tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc hơn trong cuộc sống của mình.

Vận niên tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Vận niên là Kê Hồi Viên nghĩa là gà được thả trở về vườn của mình, cho thấy năm mới quý bạn sẽ thành công và giàu có. Tài lộc được người khác cho, công việc đều tiện dụng nhưng cần giảm thiểu khởi hành đi xa nhất là các nơi sông nước, ngừa người khác lợi dụng.

Xem thêm: con gái tuổi dần 1998

Tử vi tuổi Dần 1986 nam mạng về sao chiếu năm

tu-vi-tron-doi-tuoi-binh-dan-1986-nam-mang

Cung tiểu vận

Cung tiểu vận mang những bộ sao la đà La, Tuyệt, Long Đức là bộ sao biểu lộ tin vui trong năm Tân Sửu của quý bạn ngày càng nhiều, ko đáng lo mà còn thêm người trong gia đạo.

Cung xung chiếu

Cung xung chiếu với bộ sao Thiếu Dương, Hồng Loan, Hỷ Thần là những bộ sao biểu hiện trong công việc của quý bạn sẽ di chuyển nhiều nơi, chuyện tình cảm vợ chồng có chút không hòa thuận.

Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có bộ sao đấy là Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Thiên Phúc là các bộ sao biểu thị quý bạn sẽ gặp được người luôn tương trợ và giúp mình khi mình cần, nhưng cũng với vài chuyện buồn đưa tới.

Cung tam hợp

Cung tam hợp với các bộ sao ấy là Mộc Dục, Thiếu Âm, Lưu Niên Văn Tinh là bộ sao biểu lộ sức khỏe của quý bạn kém do vấn đề ăn uống không lành mạnh nên cần hạn chế bệnh can hệ đến tuyến đường tiêu hóa.

Giải hạn tử vi tuổi Dần 1986 nam mạng

tuoi-dan-1986-mang-nam

Tháng tốt xấu

Tháng tốt: Tháng một và tháng 5 âm lịch là hai tháng nên tuổi Bính Dần 1986 dễ kết duyên nhiều bạn mới và trong mối quan hệ công việc đều rất tích cực.

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 10 âm lịch là 2 tháng xấu nên công việc sẽ không đạt được điều mình trông mong.

Giải hạn

Tuổi hợp tuổi này đó là người sinh năm 1988 và 1986, đây là hai tuổi khi bên cạnh quý bạn sẽ đem đến điều may mắn, đặc thù công việc vững mạnh, với người giúp đỡ nên hạnh thông trong mọi việc.

Tuổi kỵ với quý bạn tuổi này là người sinh năm 1990 và 1992, hai tuổi này sẽ đem lại những điều ko lành, tuy nhiên chuyện làm ăn của quý bạn bị quấy nhiễu nên khiến cho gì cũng ko thành.

Cúng sao giải hạn

Quý bạn tuổi dần 1986 vào ngày 25 âm lịch mỗi tháng cần có lễ cúng sao giải hạn, chuẩn bị 20 ngọn đèn và thắp sáng ở hướng Đông, buổi lễ diễn ra lúc 21 giờ là giờ phải chăng để bạn thực hành cúng sao. Thời giờ và chuẩn bị tất cả thì lúc bạn làm cho lễ cúng thì quý bạn sẽ đạt được kết quả phải chăng trong cuộc sống của mình.

Tổng kết tử vi tuổi dần 1986 nam mạng

Về sức khỏe

Trong năm Tân Sửu quý bạn dễ bị ốm đau, đặc trưng can hệ đến dạ dày nên cần chú ý hơn trong việc trông nom sức khỏe của mình hơn.

Về gia đạo

Vợ chồng dễ với xung đột nên cần nhịn nhường nhau hơn, chia sẽ và cảm thông để cuộc sống thêm hạnh phúc.

Về vốn đầu tư

Quý anh tiêu xài phao phí lớn về tiền bạc, nên cần tiêu dùng tiền hợp lý và đúng mục đích hơn.

Về mối quan hệ

Trong năm nay tuổi dần 1986 sẽ mất đi một vài mối quan hệ nhất là trong việc làm ăn, việc ngoại giao ko mấy khởi sắc do mối quan hệ ngoại giao bị thu hẹp lại.

Xem thêm: vòng thuần sắc 12 cánh

Tác giả: Mr.Tra

5/5 - (1 bình chọn)
Similar Posts