tinh-yeu-la-gi

Tình yêu là gì? ✅Đây là 1 nghi vấn vừa khó vừa dễ bởi gần như ai trong chúng ta đến lúc trưởng thành cũng đều chí ít một lần yêu.

Nhưng lại chẳng ai có thể định nghĩa được rõ ràng như thế nào là yêu, thế nào là tình ái chân chính.

Tình yêu là gì?

Có người nói rằng, tình yêu là khi có người ở bên cạnh yêu thương, để ý và san sẻ mọi thứ. 1 số người lại cho rằng tình yêu là sự đồng cảm, rung động giữa hai người, sự quyến rũ thực sự về giới tính. Có nhẽ chỉ lúc yêu, mỗi người mới cảm nhận được 1 cách đúng nghĩa về ái tình.

tinh-yeu-nghia-la-gi

Dưới đây là các quan điểm và khái niệm về tình yêu khác nhau, mời Anh chị em tham khảo.

Quan điểm về tình yêu phần 1

 1. Tình yêu là hành động để ý, quan tâm và lo lắng… dành cho 1 người nào đấy mà bạn yêu thương nhất và mong muốn mang lại hạnh phúc tới cuộc sống của họ.
 2. Tình yêu là cho người nào đấy sức mạnh để huỷ hoại bạn và bạn dành cho họ một sự tin tưởng tuyệt đối. Có một ranh giới rất phong phanh giữa yêu và ghét – MyLittlePwny.
 3. Tình yêu là cảm giác sâu sắc nhất, và chẳng thể miêu tả được bằng lời dành cho một người nào đó.
 4. Tình yêu là 1 thứ cực kỳ mạnh mẽ. Lúc bạn đang yêu, bạn luôn muốn ở bên cạnh người đấy, nếu không được ở kế bên, bạn luôn nghĩ suy về họ bởi vì bạn cần người đó và nếu ko có họ, cuộc sống của bạn sẽ không thể trọn vẹn.
 5. Tình yêu là một cái tình cảm không vụ lợi, ko có giới hạn hay ko có điều kiện. Ấy là lúc bạn tin tưởng người khác bằng cả cuộc sống của mình và bạn sẽ sẵn sàng làm bất cứ việc gì cho họ.
 6. Khi yêu một người nào đấy, bạn ko muốn gì hơn ngoài việc mong muốn họ hạnh phúc, bởi vì bạn đặt ý trung nhân lên trên hết. Bạn ko giấu giếm họ bất cứ điều gì và có thể đề cập bất cứ điều gì của bạn cho họ và trái lại.
 7. Tình yêu có thể làm cho bạn làm bất cứ điều gì và hy sinh tất cả những điều tốt đẹp cho họ. Mọi thứ hình như tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn và lý tưởng hơn khi bạn đang yêu.
 8. Tình yêu là một bí quyết ngẫu nhiên để con người duy trì nồi giống.
 9. Thèm muốn chỉ thuần tuý là muốn có cơ thể họ. Tình yêu thật sự là thấu hiểu về tâm hồn.
 10. Tình yêu là 1 cảm giác không thể giảng giải được nhưng hết sức mạnh mẽ dành cho 1 ai đấy.
 11. Tình yêu mãnh liệt còn đôi lúc trao cho nhau những nụ hôn Hickey ma cà rồng nhớ đời.
tinh-yeu

Quan điểm về tình yêu phần 2

 1. Rất nhiều người dùng “tình yêu” để chiếm lấy thân thể 1 ai đấy. Tình yêu bị lạm dụng trong thế giới bây giờ, mọi người nói rằng họ yêu ai đó bởi vì họ nhìn vào vẻ ngoại hình và cơ thể của người đấy. Đây chẳng phải là tình yêu.
 2. Tình yêu là lúc bạn đang làm bất cứ điều gì, mà ko lúc nào ko mường tượng người ấy và bạn luôn muốn ở kế bên họ. Chẳng phải là bạn muốn quan hệ dục tình với họ, bạn chỉ muốn dành nhiều thời gian cho họ và chỉ muốn giữ họ, ko bao giờ muốn buông tay.
 3. Tình yêu có thể khờ dại. Bạn có thể chờ đợi 1 người nào đó rất lâu, yêu họ và chờ đợi họ hồi đáp ái tình của mình, bạn có thể bị tuyệt vọng. Nhưng lúc người đó nhận lời yêu bạn, điều này thật hoàn hảo.
 4. Tình yêu là thứ rất thiêng liêng và trân quý. Đừng lạm dụng nó – Poop.
 5. Tình yêu là kiên nhẫn, tử tế và không ghen tị với ai. Tình yêu không bao giờ là khoe khoang, cũng không kiêu ngạo, không thô tục, ko bao giờ ích kỷ.
 6. Tình yêu không có đúng hay sai, không hể hả vì các sai lầm của người khác.
 7. Không có ái tình nào chẳng thể đối mặt, không có giới hạn của niềm tin và kỳ vọng, tình yêu không phải là chịu đựng.
 8. Có ba thứ tồn tại mãi mãi: Niềm tin, kỳ vọng và tình yêu. Điều hoàn hảo nhất ấy chính là tình yêu.
 9. Tình yêu là lúc bạn sở hữu 1 lực hút tuyệt vời: – Bạn bị cuốn vào cuộc trò chuyện với họ, vài giờ trôi qua như chỉ trong một phút. Bạn sẵn sàng dành thời gian để lắng nghe cô đó, khi cô ấy đề cập về những vấn đề của cô đấy. – Bạn luôn thấy cô ấy xinh đẹp: Ngay cả khi bạn bắt gặp cô đấy ko trang điểm và tóc cô đó rất lù xù. Nhưng với bạn cô ấy vẫn trông rất lý tưởng. – Bạn nghĩ về 1 tương lai tương sáng cùng nhau: Bạn trải nghiệm cảm giác kỳ lạ rằng cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn trống rỗng nếu ko có cô ấy. Bạn đề cập với bạn bè và gia đình rằng cô ấy là người quan trọng nhất của bạn, và bạn luôn mường tượng việc kết hôn cùng cô ấy. – Bạn giới thiệu cô ấy với gia đình: Điều quan trọng với bạn là ba mẹ bạn thích cô đó, và luôn mong cô đấy có thể hòa đồng với các người nhà của bạn. – Cô đó khiến cho bạn luôn muốn quyết tâm để trở thành 1 người đàn ông tốt hơn: Cô ấy làm bạn hạnh phúc, và bạn sẽ làm bất cứ điều gì để cho cô ấy hạnh phúc.
 10. Tình yêu là 1 căn bệnh kinh khủng hoặc là 1 phước lành.
 11. Tình yêu giống như những loài chim bay vô định.

Quan điểm về tình yêu là gì phần 3

 1. Tình yêu Cchúng ta nghĩ về nó, hát về nó, mơ về nó, mất ngủ để lo lắng về nó. Lúc chúng ta không có nó, chúng ta luôn muốn kiếm tìm nó. Lúc chúng ta khám phá ra nó, chúng ta ko biết phải làm gì tiếp theo với nó và lúc chúng ta sở hữu nó, chúng ta lại sợ mất nó.
 2. Tình yêu có lúc là niềm vui, có lúc sẽ là nỗi đau. Nhưng chúng ta không thể dự báo trước được nó sẽ diễn ra như thế nào.
 3. Tình yêu là 1 từ ngắn, dễ đánh vần, khó khái niệm và chẳng thể sống thiếu.
 4. Tình yêu nên giảm thiểu nếu có thể – Annony.
 5. Tình yêu là khi con chó của bạn liếm mặt bạn lúc bạn về nhà, mặc dù bạn để nó 1 mình cả ngày.
 6. Tình yêu đôi lúc là sự mạo hiểm trong cuộc sống.
 7. Tình yêu là cho họ viên kẹo cuối cùng, quan tâm những điều nhỏ nhặt nhất.
 8. Tình yêu là cho đi tất cả thứ gì của bản thân đang có và không giữ lại cho mình bất cứ điều gì.
 9. Tình yêu là lúc anh ấy nhớ đến những điều thuộc về bạn, mà rất có thể bạn đã quên.
 10. Tình yêu là lúc anh đó luôn nhắc nhỡ bạn về những gì bạn hay quên.
quan-diem-ve-tinh-yeu-la-gi

Quan điểm về tình yêu phần 4

 1. Tình yêu là sự cam kết trong tương lai.
 2. Tình yêu là trông chờ thức dậy vào mỗi buổi sáng để gặp họ.
 3. Tình yêu là thể hiện theo cách thức của riêng bạn.
 4. Tình yêu thật sự là ko người nào có thể lấy nó đi khỏi bạn, dù họ nỗ lực thế nào.
 5. Tình yêu là những gì bạn quan tâm là hạnh phúc, an toàn và sức khỏe của họ. Ví như họ xa bạn quá hai phút, bạn sẽ nhớ nhung và mong mỏi được ở bên cạnh họ. Nụ cười của họ làm cho bạn tan chảy, sự hiện diện của họ khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc.
 6. Tình yêu là để cho đi tất cả những gì bạn có, và không mong chờ bất cứ sự đền đáp nào.
 7. Tình yêu là 1 thứ gì đó, nếu được đáp lại, sẽ khiến cho bạn thành người hạnh phúc nhất, và không gì khác quan trọng bằng. Bên cạnh đó, nếu không được đáp lại bạn sẽ khổ đau nhất thế giới.
 8. Tình yêu là được sử dụng ở nhiều người, nhưng để hiểu được thì rất ít người.
 9. Tình yêu là một cảm giác bồn chồn (ảnh hưởng đến cách bạn cảm nhận và suy nghĩ). Tình yêu là căn do khiến bạn nói những điều thật sự ngớ ngẩn.
 10. Tình yêu là mục đích để người ta duy trì sự sống.
 11. Tình yêu trẻ con là anh yêu em bởi vì anh cần em. Tình yêu lớn là anh cần em bởi vì anh yêu em.
 12. Tình yêu là kết quả của sự pha trộn tự nhiên của các cảm giác không liên quan tới nhau, mà ta dành cho người khác. 1 lúc được tổng hợp lại, tạo thành một xúc cảm đặc biệt không có giới hạn không gian và thời gian. Mặc dù cảm xúc có thể yếu đi theo thời gian, nhưng sẽ ko bao giờ mất hẳn.

Xem thêm những câu về tình yêu: cap hay

Lời kết

Tình yêu là gì mà làm người ta điên điên say say đến thế thì chắc hẳn chỉ có người đang yêu mới cảm nhận được sâu sắc và rõ nét nhất.

Người viết: Mr.Trà

4/5 - (1 bình chọn)
Similar Posts