Menu

Thủ tục vay mua xe ô tô trả góp mới nhất 2020

15/03/2020 5 bình luận

Thủ tục vay mua xe ô tô trả góp

Thủ tục vay mua xe ô tô trả góp xe ✅Toyota: Vios, Wigo, Altis, Camry, Rush, Fortuner, Innova, Yaris, Hilux, Prado, Hiace, Land Cruiser.

Có nên mua xe ô tô trả góp không?

Hình thức bán xe ô tô trả góp đã được các hãng ô tô áp dụng hơn chục năm nay với sự hợp tác từ phía các ngân hàng thương mại. Sự tin tưởng và lựa chọn của người mua xe với hình thức này ngày càng tăng đến nỗi các ngân hàng quốc doanh cũng xắn tay nhảy vào theo. Mức độ hấp dẫn của mua xe oto trả góp ngày càng cao: lãi suất cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện.

Thủ tục vay mua xe ô tô trả góp

Khi bạn đặt ra câu hỏi “có nên mua xe ô tô trả góp không?” thì tức là bạn có ý định mua xe ô tô thực sự rồi. Bạn đã nghiên cứu và tính đến bước tiếp theo là mua xe như thế nào có lợi cho mình nhất. Nếu tình hình tài chính không cho phép bạn trả đứt chiếc xe thì phương án trả góp sẽ là tối ưu nhất. Tuy vậy, không phải cứ trả góp xe là bạn không đủ tiền, bạn dư sức trả ngay 100% nhưng tiền bạn tính dùng vào việc khác cấp bách hay có lời hơn, chẳng hạn: đầu tư, kinh doanh, cho vay, du lịch, cho con cái học hành….Đến đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rồi chứ.

Thủ tục mua xe ô tô trả góp nhanh chóng đơn giản

Nhiều người lo ngại với vấn đề thủ tục vay mua xe ô tô trả góp rất lằng nhằng cần nhiều giấy tờ và các thủ tục liên quan khác.

Tuy nhiên, xe ô tô trả góp đã được cải thiện tuyệt đối về chính sách phục vụ dịch vụ trả góp này. Chỉ trong thời gian ngắn, các nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng giúp bạn hoàn thiện hồ sơ thủ tục mua xe trả góp. Không hề rườm rà, không hề tốn thời gian ảnh hưởng tới công việc của bạn là những gì chúng tôi đề ra và luôn thực hiện đúng.

mua-xe-oto-tra-gop

Khi bạn đã có đủ các giấy tờ liên quan tới mua xe trả góp. Chỉ trong thời gian 1 ngày hoặc 2 ngày. Các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết thông tin bạn đã cung cấp xem đúng với thực không. Từ đơn vị công tác, mức thu nhập trung bình hàng tháng…

Để từ đó quyết định được bạn có khả năng mua xe trả góp hay không. Hoặc bạn có nằm trong diện hỗ trợ khi mua xe trả góp. Để từ đó hoàn thiện hợp đồng và đưa ra mức tiền bạn phải trả trước cũng như phần tiền trả góp các tháng tiếp theo sẽ như thế nào.

Chi tiết sẽ được các nhân viên hướng dẫn chi tiết với khách hàng. Giải đáp và hướng dẫn hoàn thiện chi tiết. Cẩn thận cũng sẽ thúc đẩy quá trình mua xe ô tô trả góp diễn ra nhanh hơn.

Tham khảo thêm:  Bảng giá Xe mới: Giá xe Toyota

Thủ tục cần chuẩn bị vay mua xe ô tô trả góp:

Bất cứ khi nào bạn muốn mua xe ô tô trả góp có thể đến cơ sở đại lý, showroom chính Toyota Bình Thuận. Gọi điện trước cho Mr. Trà – 0931.537.169 Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về thủ tục mua xe ô tô trả góp trả góp tiện ích này.

Đối với các cá nhân khi muốn vay mua xe ô tô trả góp thủ tục cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ pháp lý bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy đăng ký kết hôn( nếu đã lập gia đình) hoặc Giấy xác nhận độc thân(nếu chưa lập gia đình)

Chứng minh nguồn thu nhập:

+ Nếu thu nhập từ lương: hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương hoặc xác nhận 3 tháng lương gần nhất.

+ Nếu khách hàng có công ty riêng: chứng minh tài chính giống như công ty đứng tên.

+ Nếu khách hàng làm việc tự do hoặc có những nguồn thu nhập không thể chứng minh được cần liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để biết thêm chi tiết.

thủ tục vay mua xe ô tô trả góp tại bình thuận

Đối với khách hàng mua là Công ty đứng tên cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ pháp lý bao gồm các giấy tờ sau:

 • Giấy phép thành lập.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Biên bản họp Hội Đồng thành viên( nếu là CTY TNHH)
 • Điều lệ của Công ty( TNHH, Cty liên doanh)

Chứng minh tài chính:

+ Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính của 3 tháng gần nhất.
+ Một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, đầu ra tiêu biểu trong 3 tháng gần nhất.

Quy trình vay mua xe ô tô 2020 trả góp gồm:

Bước 1: Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ vay vốn. Người vay cần nộp bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ đã nêu.
Bước 2: Phê duyệt hồ sơ (dựa trên bộ hồ sơ trên, ngân hàng phân tích, thẩm định khả năng trả nợ của khách hàng vay vốn)
Bước 3: Ra quyết định cho vay
Bước 4: Giải ngân
Bước 5: Nhận xe

Với 5 bước đơn giản trên là Bạn đã sở hữu ngay chiếc ô tô mà mình yêu thích với khoản tiền nho nhỏ. Nhưng Bạn hết sức lưu ý là phải trả nợ đúng thời hạn của ngân hàng (theo Tôi thì trước thời hạn 5 ngày) nếu không muốn hệ thống ghi nhận là nợ xấu và điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc muốn vay thêm từ các ngân hàng khác trong tương lai.

có nên vay mua xe ô tô trả góp

Không ít người chọn mua xe cũ nhưng nó sẽ kéo theo những tiềm ẩn về chất lượng, độ an toàn và chi phí bảo trì, bảo hành. Đặc biệt là khi người dùng không am hiểu về xe thì việc lựa chọn xe cũ sẽ là “hạ sách” và có thể mang đến hậu quả “tiền mất tật mang”.

Đó là lý do mà người dùng nên lựa chọn dịch vụ mua xe ô tô vay trả góp khi có nhu cầu mua xe ô tô Toyota hay bất cứ dòng xe nào khác trên thị trường. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay trả góp khi mua xe ô tô với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường hiện nay.

Nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng khi mua xe, chúng tôi cam kết hỗ trợ với dịch vụ chuyên nghiệp. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhất.

Những ngân hàng liên kết

Chúng tôi hiện đang liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn trên thị trường như: Ngân hàng Quân đội MP, VP bank, Kiên Long bank, Ngân hàng Bản Việt và đặt biệt là ngân hàng Tài Chính Toyota Việt Nam(TFSVN) với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Điều này sẽ giúp mang đến sự tiện lợi cao nhất trong quá trình đăng ký mua xe trả góp cho người dùng.

thủ tục vay mua xe ô tô

Có nên vay tài chính Toyota khi mua xe Toyota?

Rất nhiều khách hàng khi mua xe Toyota: Vios, Wigo, Altis, Camry, Rush, Fortuner, Innova, Yaris, Hilux, Prado, Hiace, Land Cruiser, sử dụng dịch vụ cho vay tài chính của chính hãng xe Toyota. Toyota thông qua công ty tài chính của mình là Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN), 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Tài chính Toyota (TFC), và là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota (TFSC). TFSVn chỉ cho vay với các khách hàng mua xe Toyota mà thôi.

Công ty tài chính này cũng giống như các ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp với thủ tục và các chuẩn mực cho vay tuân theo quy định của ngân hàng nhà nước và pháp luật Việt nam. Do là công ty tài chính hỗ trơ mảng bán hàng của Toyota nên ưu điểm là thủ tục nhanh gọn, thuận tiện, lãi suất hợp lý và nhiều tiện lợi khác mà chỉ có khách hàng mua xe Toyota mới có được.

vay-tra-gop-mua-xe-toyota-binh-thuan

Luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu và hỗ trợ người dùng bằng cái “tâm” nên dịch vụ chúng tôi hiện đang nhận được những đánh giá rất cao từ thị trường.

Chắc chắn, mọi người dùng đều có thể yên tâm một khi đã đặt niềm tin lựa chọn dịch vụ chúng tôi để có được chiếc xe Toyota hoàn toàn mới với chất lượng vượt trội và tính năng hoàn hảo nhất.

Những thông tin về thủ tục vay mua xe ô tô trả góp đã được chúng tôi “bật mí” qua bài viết trên. Nếu bạn hài lòng với mẫu xe Toyota, hãy đến với dịch vụ cho vay trả góp khi mua xe mà chúng tôi cung cấp để được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết nhất. Chắc chắn, với sự hỗ trợ của chúng tôi thì việc mua xe ô tô giờ đây sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Hỗ trợ vay ngân hàng trả góp lên đến 80%, thời gian tối đa 7 năm.

Các gói vay của Toyota Việt Nam (TFSVN): Tại đây

Ưu và nhược điểm thủ tục vay mua xe ô tô trả góp

Ưu điểm:

 • Sở hữu ngay chiếc xe với chi phí ban đầu thấp, chỉ cần từ 10% đến 20% giá trị xe
 • Được vay vốn với lãi suất cố định trong 6 tháng hoặc 1 năm
 • Tiền lãi được tính theo dư nợ giảm dần
 • Không cần thế chấp tài sản vì dùng chính chiếc xe để thế chấp
 • Được phép trả nợ trước thời hạn vay

Nhược điểm:

 • Số tiền mua xe sẽ cao hơn so với số tiền trả 100% tiền mặt
 • Bắt buộc mua bảo hiểm hàng năm

nhung-luu-y-khi-mua-xe-tra-gop

Lưu ý khi mua ô tô trả góp

1. Người vay Bắt Buộc phải chứng minh thu nhập khi muốn mua xe trả góp
Ngân hàng bắt buộc cần dựa vào uy tín của Khách hàng để đưa ra đánh giá về vấn đề duyệt khoản vay. Do đó, Khách hàng cần phải chứng minh nguồn thu nhập ổn định của bản thân vì nó liên quan tới khả năng trả nợ.

Lưu ý: Không Có Bất Cứ Ngân Hàng Nào Đồng Ý Cho Khách Hàng Vay Tiền Mua Xe Trả Góp Mà Không Cần Chứng Minh Thu Nhập.

Ngân hàng sẽ dựa vào các loại giấy tờ hoặc nhiều biện pháp khác nhau làm căn cứ thu nhập tài chính của Khách hàng để chứng minh khả năng hoàn trả khoản vay của Khách hàng, tránh tình trạng nợ xấu xảy ra.

Cảnh báo: Có rất nhiều lời chào mời trên các phương tiện truyền thông về việc vay mua ô tô không cần chứng minh thu nhập.

2. Mục đích xuất phát những lời mời quảng cáo mua xe ô tô trả góp KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP
Thứ nhất: Cảnh giác trước những tiêu đề quảng cáo giật tít khi mua xe trả góp

Những lời mời quảng cáo vay mua xe hơi trả góp không cần chứng minh thu nhập xuất phát từ các nhân viên tín dụng của các ngân hàng. Những nhân viên này, có thể do áp lực về doanh số chỉ tiêu hàng tháng nên họ đăng lên những lời mời này để “lôi kéo” Khách hàng nhìn vào những từ khóa hay các tiêu đề quảng cáo mang tính chất giật tít.

Khi họ đã tìm được những Khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô trả chậm, lúc này nhân viên sẽ tư vấn cũng như yêu cầu Khách hàng cung cấp các loại giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định cũng như khả năng hoàn trả khoản vay.

có nên mua xe ô tô trả góp

Thứ hai: Cảnh giác trước vấn nạn Tín Dụng Đen – Vay với lãi suất “cắt cổ”

Những lời mời chào quảng cáo vay vốn này là tín dụng đen, người vay sẽ phải chịu mức lãi suất rất cao. Người vay không cần chứng minh thu nhập hàng tháng mà cần phải xác minh các thông tin rất quan trọng như địa chỉ thường trú, địa chỉ tạm trú, chứng minh nhân dân,…

Do đó, bạn có thể hình dung nếu tới một thời điểm nào đó, bạn mất khả năng chi trả khoản vay thì các tổ chức tín dụng đen này sẽ tới tận nhà của bạn để giải quyết (siết nhà, siết các tài sản giá trị trong nhà bạn, làm phiền người thân của người vay,…).

Sau khi Quý Khách đọc hết thủ tục vay mua xe ô tô trả góp, kết luận:

Đây là một số giấy tờ, thủ tục cần thiết khi vay mua xe ô tô trả góp,  liên quan trực tiếp tới cá nhân và đơn vị công ty tổ chức cần phải có khi tiến hành mua trả góp bất cứ sản phẩm nào. Tùy vào đặc điểm khoản vay và tính chất công việc của khách hàng. Ngân hàng sẽ yêu cầu một số giấy tờ nhất định kể trên hoặc các giấy tờ khác bổ sung.

ngan-hang-mua-xe-tra-gop-toyota

Nếu Bạn không có thời gian thì hãy để chuyên gia của chúng tôi giúp Bạn lo mọi thủ tục hồ sơ cũng như các bước tiến hành, chuyên viên của chúng tôi sẽ luôn song hành cùng với Bạn đến khi hoàn tất giao dịch. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất

Bạn hãy liên hệ Toyota O To Binh Thuan trực tiếp Mr Trà với Hotline: 0931.537.169 để được tư vấn miễn phí và tốt nhất về dịch vụ đa năng tiện ích này.

Tham khảo thêm: Bảng giá xe ô tô cũ các hãng

Từ khóa: có nên mua oto trả góp không, mua oto tra gop, mua xe hoi trả gop, mua xe ô tô trả góp, oto binh thuan tra gop, thủ tục khi mua xe ô tô, thủ tục mua xe hơi trả góp, thủ tục vay mua xe altistrả góp, thủ tục vay mua xe avanza trả góp, thủ tục vay mua xe camry trả góp, thủ tục vay mua xe fortuner trả góp, thủ tục vay mua xe hilux trả góp, thủ tục vay mua xe innova trả góp, Thủ tục vay mua xe ô tô trả góp, thủ tục vay mua xe rush trả góp, thủ tục vay mua xe vios trả góp, thủ tục vay mua xe wigo trả góp, thủ tục vay mua xe yaris trả góp, vay mua oto, xe ô tô trả góp bình thuận

Tác giả: Toyota Bình Thuận

5 thoughts on “Thủ tục vay mua xe ô tô trả góp mới nhất 2020”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 KDC Bến Lội Lại An, Thôn Thắng Thuận, Xã Hàm Thắng, Huyện Hàm Thuận Bắc Bình Thuận Việt Nam 800000