sugar daddy

Sugar daddy nghĩa là gì, ✅được cộng đồng mạng nhắc đến rầm rộ, hãy cùng tìm hiểu xem bí mật thế giới ngầm bố đường là như thế nào nhé.

Khi đề cập tới Sugar Daddy và Sugar Baby, người thì tỏ ra cuồng nộ, người lại tỏ ra khinh bỉ, trêu chọc. Sugar (đường) ngọt ngào như thế nhưng vì sao mọi người lại không hề thích. Hãy cùng chúng tôi Tìm hiểu về Sugar Daddy là gì và mối quan hệ giữa Sugar Daddy mang Sugar Baby để hiểu rõ hơn nhé.

Sugar daddy là gì

Theo sát nghĩa của tiếng Việt thì có thể hiểu Sugar Daddy nghĩa là ”’Ông bố ngọt ngào”’ còn Sugar Baby nghĩa là ”’Bé gái ngọt ngào”’. Nghe có vẻ hơi buồn cười nhỉ nhưng sự thực là…

sugar-baby
  • Sugar Daddy: chỉ những người đàn ông đã lớn tuổi, Về tình yêu, người này có mối quan hệ tình cảm yêu đương cùng cô gái trẻ (tầm tuổi như con gái mình). Chính sự chênh lệch về tuổi tác này đã khiến không ít người lầm tưởng rằng họ là bố (cha) con. Nhưng ko phải người nào cũng được trở thành Sugar Daddy bởi người đàn ông này sẽ phải chu cấp cho “con gái”, mua cho con các món đồ đắt tiền, đưa con đi chơi xa, đến các nhà hàng sang trọng để ăn uống,… Chứng tỏ, Sugar Daddy đôi lúc không cần đẹp trai nhưng ông ta hẳn phải là người có tiền để có thể nuôi những cô con gái xinh đẹp của mình.
  • Sugar Baby: được xưng danh là ”’Cô con gái bé bỏng xinh đẹp”’ của Sugar daddy. Sugar Baby cần một người “bố” có nguồn vốn tốt, sức khỏe dồi dào và đáp ứng những nhu cầu về vật chất của cô. Đổi lại, cô “con gái” này sẽ giúp “bố nuôi” giải tỏa các thiếu thốn về ý thức hay các nhu cầu khác mà “bố muốn”. Không phải người đàn ông nào cũng có thể trở thành Sugar Daddy và cũng ko phải người con gái nào cũng có thể trở thành Sugar Baby, bởi các người “bố nuôi” cũng có các tiêu chuẩn chọn “con gái nuôi”: trẻ trung, xinh đẹp, ngoan ngoãn nghe lời.
  • Việc trờ thành sugar baby ngày càng nhiều dẫn tới tình trạng trở thành single mom cũng ngày càng gia tăng.

Quan hệ giữa ông bố Sugar daddy và con gái bé bỏng Sugar baby

Quan hệ “bố nuôi – con nuôi” này bản tính là 1 dạng hò hẹn, một bên nhận vật chất còn một bên nhận tinh thần. Thật đáng buồn lúc thể xác lại được đem ra để trao đổi, những người đàn ông này lại còn lớn tuổi, đã lập gia đình riêng, có con nhưng vì ham muốn riêng của bản thân mà tìm các Sugar Baby.

Độ tuổi các cô gái Sugar Baby thường rơi vào 18-22 tuổi. Đây là lứa tuổi sinh viên, sống xa gia đình, thích trải nghiệm những nơi đẳng cấp, những quán bar, dùng đồ chính hãng hay đi du lịch khắp nơi mà không có điều kiện nhiều. 

sugar-daddy-sugar-baby

Với số tiền mà gia đình cho hàng tháng hay số tiền tiết kiệm được nhờ việc đi làm thêm cũng ko đủ để thỏa mãn say mê này của họ. Trong khi đó, Sugar Daddy lại hoàn toàn làm được điều đó, chỉ cần Sugar Baby ngoan ngoãn và nghe lời, giải quyết nhu cầu cho ông ta.

Tuy nhiên, 1 số ít ỏi Sugar Baby do hoàn cảnh nghèo khó mà phải làm công việc này. Xét về khía cạnh đạo đức thì công việc này cũng là điều không nên làm. Đã có không ít vụ việc vợ bắt gặp chồng đi chơi cùng “con gái nuôi”, rồi ghen dẫn đến đánh nhau, ly dị, gia đình tan nát.

Chính do đó, Sugar Baby và Sugar Daddy đều bị mọi người lên án rất nhiều và còn tỏ ra khinh bỉ. Oái oăm, trên các trang mạng xã hội còn xuất hiện những group, nhóm chat bí mật dành cho những người cần nhu cầu trở thành Sugar Baby, các Sugar Baby đăng tìm “bố nuôi thất lạc”.

Xem thêm: Kimochi là gì

Kết luận

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu được Sugar daddy là gì, Sugar Baby là gì rồi phải ko. “Trâu già thích gặm cỏ non. Trẻ em thích chơi đồ cổ” chẳng phải là điều hay ho, mặc dầu nó hoàn toàn xuất phát từ nhu cầu của hai phía. Mong rằng tình trạng này sẽ sớm được giảm đi, chị em trẻ hãy sáng suốt khi quyết định làm công việc này để giảm thiểu hậu họa về sau.

Tác giả: T-Tra

4/5 - (1 bình chọn)
Similar Posts