hickey hickeys

Hickey là gì? ✅Cách tạo 1 nụ hôn ma cà rồng Hickeys đáng nhớ nhất. Đây là một trào lưu đang rầm rộ của giới trẻ hiện nay rất được yêu thích.

Qua một vài thăm dò, chúng tôi thấy được lượt tìm kiếm của người dùng với từ khóa hickey càng ngày càng nâng cao lên. Hickeys được xem như một sự đánh dấu bờ cõi, chủ quyền của mình trên thân thể người yêu, bạn tình. Bạn biết hickey là gì không? cách tạo hickey kiss trên cơ thể người đó như thế nào?

Hickey là gì?

Hickeys hay hickey kiss hay còn gọi là nụ hôn ma cà rồng là thuật ngữ biểu hiện vị trí sau lúc hôn sẽ để lại một vết đỏ rất dễ nhận biết. Đây là một nụ hôn mang tính chất mạnh mẽ pha lẫn mang một tí ít bạo lực trong các kiểu hôn.

hickey la gi

Vết này thường được các bạn trẻ hôn trên cổ khi hai tình nhân cảm, âu yếm nhau. Tuy nhiên, hickeys còn được thấy trên các vùng da mềm như má, vai hay cánh tay của người kia làm cho những vùng da đấy bị đỏ ửng lên.

Tạo hickey kiss như thế nào

Hickey kiss là 1 nụ hôn với tính mạnh mẽ pha chút bạo lực. Bởi vậy chúng ta cũng cần phải biết bí quyết tạo hickey kiss trên thân thể người đó sao cho bạn tình ko cảm thấy khó chịu hay đớn đau về việc này.

cach hickeys
  • Trước tiên, phải dò xem ý người kia muốn nhận được Hickey kiss hay không. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn ko nên làm điều đấy ở nơi công cộng vì hành động này liên quan không ít đến dục tình. Chú ý, nên chọn những vị trí hôn hoàn hảo với mao mạch như cổ chẳng hạn.
  • Đặt môi lên vùng da của người yêu, miệng bạn chu lại giống như kiểu đang đọc chữ ‘O’, rồi sau đó hãy ấn chặt môi lên vùng da và hút thật mạnh vào bên trong miệng của mình. Lực hút bạn hút càng mạnh vào thì Hickey Kiss sẽ càng lớn và sẽ rõ hơn nhiều.
  • 30 phút sau bạn hãy tiếp tục cắn vào đúng vị trí mà mình đã cắn, và vùng da đó sẽ đỏ nhiều và xuất hiện một Hickeys Kiss.

Sự nghiêm trọng của Hickeys Kiss

Hickey kiss được tạo ra chính yếu trên vùng da mềm có nhiều mao quản nên lúc bạn quyết tâm tạo ra Hickey kiss sẽ làm những mao mạch dưới da bị thương. Trên thực tế khi làm quá mạnh và sai cách đã có trường hợp người tử vong khi thực hiện hôn kiểu này.

su nghiem trong cua hickey

Lúc quan hệ dục tình nhằm tạo ra vết Hickeys Kiss cũng sẽ gây ra việc bạn bị truyền nhiễm herpes môi. Đây là 1 căn bệnh gây ra hiện trạng bị mụn rộp sinh dục miệng. Căn bệnh này đôi lúc thường sẽ xảy ra khi anh chị quan hệ tình dục ko an toàn.

Xem thêm về Melody Mark.

Xóa vết Hickey kiss sao cho đúng cách

Hickey kiss tạo ra sự chấn thương của lớp mao mạch dưới da và còn gây ra những nguy hiểm cho bạn tình vì xuất hiện những cục máu đông trên thân thể. Cho nên cần phải xóa vết hickey kiss trước lúc xảy ra sự việc không thể ngờ tới. Việc xóa mờ hickey kiss cần thời gian và sự bền chí của người thực hiện.

Chườm đá

Phương pháp nhanh nhất là chườm đá lạnh sau khi vết hickey chuẩn bị ửng đỏ. Chườm ngay vị trí vừa bị hút để làm giảm số lượng các cục máu đã bị đông, giúp cho máu lưu thông và không bị sưng rái cá.

chuom da

Ví như chườm trực tiếp lên vết hickey sợ đau thì bạn hãy chườm xung quanh, trong 30 phút, làm nhiều lần để vết bầm mau tan.

Nếu không có đá, hãy sử dụng một chiếc thìa inox lạnh, làm lạnh nó bằng cách cho vào tủ lạnh khoảng 10 phút và thoa xung quanh vết thương.

Chườm nóng

Khi các vết đỏ được hình thành từ lâu, trong khoảng 48 giờ mà bạn muốn xóa thì hãy dùng phương pháp chườm nóng. 

cach xoa hickeys voi chuom nong

Lúc những mao mạch lành thì bí quyết chườm nóng sẽ khiến cho tăng nhiệt độ khu vực đỏ làm cho máu lưu thông và loại bỏ Hickey Kiss.

Kem đánh răng và bạc hà

Dùng kem đánh răng cho vào bàn chải rồi chà vào vết thương cũng khiến vỡ vạc máu đông.

Hoặc sử dụng bạc hà và nước hoa bôi lên vùng bị thương và massage nhẹ.

cach hickey

Nói chung, có nhiều cách để chúng ta thổ lộ tình cảm cùng bạn tình, nhưng cũng nên hạn chế tạo Hickeys kiss vì nó đôi lúc cũng mang lại hiểm nguy nếu làm không đúng cách và mất đi thẩm mỹ của người bị hôn.

xem thêm về cộng đồng: LGBT

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi gửi đến Cả nhà về Hickey là gì? cách tạo hickeys kiss trên thân thể người khác. Mong rằng các thông tin đó sẽ bổ ích cho Các bạn.

Người viết: Nguyen Thanh Tra

4/5 - (1 bình chọn)
Similar Posts