crush-la-gi

Crush nghĩa là gì, cách nhận biết ai đó cũng Crush bạn, ✅đây là từ mà giới trể hiện nay thường xuyên dùng nhất trong những cuộc nói chuyện.

Crush nghĩa là gì

Crush là một từ ngữ có thể được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau, được mọi người dùng theo những cách riêng tùy vào mục đích của bản thân. Có người sử Crush như là thường dùng để chỉ về việc yêu thầm, người mình thương thầm hay là người mà mình cảm mến đấy cũng nghĩa phổ thông nhất mà tuổi teen dùng.

crush-nghia-la-gi

Crush bắt nguồn từ tiếng Anh, xét nghĩa về danh từ – Crush là: sự ép, vắt, nghiền, đè mát một mẫu gì ấy. Xét về động từ thì Crush nghĩa là: Nghiền nát , đè bẹp ví như xét về tính từ thì Crush có nghĩa: Cưng, mến mộ, ái mộ. Crush trong cụm: “Have a Crush on someone – Thích hoặc phải lòng 1 người nào đó” mà Crush đã trở thành một trào lưu của bạn trẻ.

Crush xuất hiện từ Mxh facebook nghĩa là gì

Trào lưu tỏ tình Crush hiện nay đang rất hiện hành trên facebook. Nếu bạn không sử dụng facebook bạn sẽ không hiểu được Crush là như thế nào. Trên thực tế có 90% người dùng từ crush để chỉ người mình yêu thương, hoặc người mình thích thầm trên trang facebook.

My Crush – Girl Crush là gì

My crush là gì

My Crush cũng được các bạn trẻ để ý khi tần suất dùng cụm từ Crush càng ngày càng phổng biến trên mạng. Thường chúng ta hiểu nôm na nghĩa của cụm từ này là tình nhân của tôi hay là người trong lòng của tôi. Thí dụ như bạn phải lòng anh chàng cùng lớp hoặc là diễn viên Lee Minho thì những người đấy chính là My crush của bạn rồi đó.

Girl crush nghĩa là gì

Girl Crush nghĩa là gì, được biết tới là cá tính mà các nhóm nhạc nữ dùng để lôi kéo lượng Fan theo dõi là nữ. Nhạc này sẽ mang những định hướng về mặt hình ảnh cũng như thời trang của mình theo 1 xu hướng mạnh mẽ, cá tính và đặc thù không kém phần thời thượng.

Nhìn chung, Girl crush dùng để chỉ sự yêu mến, tôn sùng của cô gái này với cô gái khác và nó cũng được hiểu là 1 thiên hướng mà những fan nữ dành tình cảm cho thần tượng nữ của mình. T-Ara là một trong nhóm nhạc nữ đình đám tại Hàn Quốc mang cá tính Girl crush. 

Tín hiệu nhận biết Crush

Sau 1 thời gian, bạn Crush người nào ấy và bạn tự hỏi liệu người ấy có tình cảm lại với bạn hay ko. Mặc dầu Crush của bạn có hững hờ đến mấy nhưng hãy chú ý những diễn tả sau đây để xem thử họ thích lại bạn ko nhé. 

Nếu như bạn và người ấy thường xuyên nói chuyện cùng nhau, hoặc người đó chủ động nhắn tin cho bạn thì đó chính là tín hiệu chứng tỏ họ cảm thấy trống trải và nhớ bạn lúc thiếu vắng tin nhắn, hay các cuộc điện thoại với bạn. Hay lén lút nhìn bạn, đây là tín hiệu thường xuất hiện ở các bạn nam.

crush

Vì không muốn bị bạn phát hiện tình cảm và nếu vô tình bị bạn bắt gặp phải ánh mắt đấy thì họ sẽ ngại ngùng và lúng túng. Chẳng hạn như liếc mắt hoặc là quay mặt đi, chọc ghẹo bạn. Thỉnh thoảng Crush sẽ hứng thú với những biểu cảm trên gương mặt bạn và mọi hành động của bạn khi bị trêu ghẹo. Ấy cũng là bí quyết thể hiện tình cảm của các chàng trai, họ muốn được bạn chú ý.

Việc làm cho bạn đỏ mặt giận dỗi là thú vui thanh lịch của những anh chàng Crush. Lặng im lúc được gán ghép cùng bạn biểu lộ ra là mình ko quan tâm vấn đề này nhưng thực ra trong lòng đang đánh trống rộn ràng vì vui mừng đấy. 

Anh chị em hãy thử chú ý xem nhé gương mặt crush khi này ửng đỏ không nhé! Biết đâu lại ngại ngùng vì được ghép đôi người mình thích ấy.

Crush để ý đến các thứ bạn thích và ghét, khi 2 bạn có 1 buổi đi chơi riêng vào 1 quán nước và họ chủ động gọi món mà bạn thích. Hay bạn là 1 người ko biết ăn cay lúc đi ăn họ sẽ chủ động dặn chủ quán không bỏ ớt cho bạn. Các điều này chứng tỏ bạn cũng đang chiếm 1 vị trí cố định trọng lòng họ rồi ấy. 

Để biết Crush có thích mình không thì hãy sử dụng cap thả thính hoặc stt hài hước để biểu lộ nhé.

Một số kiểu Crush

Bây giờ trên MXH, Crush được có ba đối tượng chính đấy là: Bạn thân, thần tượng và người yêu.

my-crush-nghia-la-gi
  • Crush bạn thân: khi gặp phải trường hợp này bạn thường không thể xác định được tình cảm của mình và đối phương là tình cảm bạn bè hay tình cảm khác giới. Bởi quá thân thiết nên bạn đã có 1 tình cảm cố định dành cho họ, khi này bạn cần phải hiểu đây là cảm xúc tin tưởng 1 người bạn của mình. Có thể trong một thời gian dài Crush sẽ chuyển từ bạn thân thành người thân.
  • Crush thần tượng: Việc Crush một thần tượng hay một ca sĩ, diễn viên hay thuần tuý chỉ là hâm mộ các người học giỏi, thể thao giỏi…, ko còn là vấn đề xa lạ hiện nay. Nhưng loại tình cảm này, phai mờ trong một thời điểm vì phần đông crush này thường ko sở hữu 1 tình cảm sâu sắc và chỉ crush từ một thời kì ngắn.
  • Crush người yêu: Đây có thể là người bạn thường xuyên họp mặt và tiếp xúc như bạn trong lớp, đồng nghiệp, hàng xóm hoặc là người nói chuyện với bạn mỗi đêm. Gặp nhau và luận bàn thường xuyên khiến bạn phát sinh tình cảm hay nghĩ suy về người đấy. Tuy nhiên điều này khiến cho bạn ngại ngùng và không tập trung khi học tập và làm việc vì luôn phải che đậy cảm xúc và suy nghĩ về việc liệu đối phương có thích mình hay không? Những hành động, cử chỉ, lời nói của họ đều gây ảnh hưởng tới tâm cảnh của bạn. Ví như người đó không thích bạn, điều đó có thể khiến bạn bị tổn thương.

Tham khảo thêm: tảo hôn là gì

Kết luận

Vậy bạn đã biết Crush nghĩa là gì chưa nào, có phải bạn cũng đang Crush một ai đó rồi đúng không, nếu thích ai đó thì cứ thể hiện, đừng ngại ngùng nhé, chúc bạn may mắn.

Tác giả: Thanh Tra

5/5 - (1 bình chọn)
Similar Posts