no

Aizawa Minami cô bé lọ lem của làng Jav bất ngờ chuyện chưa kể

Aizawa Minami ✅được các Fan đặt cho cô 1 cái tên thân thương đó là cô bé lọ lem làng Jav với những chuyện bất ngờ mà chưa ai nhắc tới.

Aizawa Minami cùng câu chuyện chưa kể phần 1

Vào tháng 5/2019, giải thưởng Fanza Adult Award, hay còn được giành cho diễn viên phim người lớn đã được diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Và trong năm 2019, ngôi vị nữ diễn viên lý tưởng được dành cho Aizawa Minami, người đẹp sinh năm 1996. Sau khi Aizawa Minami lên ngôi hậu, đã có nhiều người muốn biết thêm nhiều hơn về cô gái này.

Câu chuyện về hành trình từ con số 0 cho đến lên ngôi vị số một Nhật Bản của Aizawa Minami đã được nhắc lại dưới góc nhìn của “Shacho”, hay còn gọi là “Sếp” – người điều hành trực tiếp của cô.

minami-aizawa-co-be-lo-lem-phan-1

1 ngày hè năm 2014, tôi tìm thấy 1 cô gái bé nhỏ 18 tuổi, hay còn được biết đến sau này với cái tên Aizawa Minami. Trong ký ức của tôi thuở đó, Minami là một cô gái trẻ tuổi, tràn đầy nhựa sống, hoạt bát và có phần nào ấy… Phàm ăn. Lúc chúng tôi gặp nhau, cô bé đang làm công việc người mẫu bán thời gian cho các tạp chí và tham dự vào các nhóm hoạt động phường hội.

Đối mặt với một người đàn ông trung niên hơn mình đến tận 14 tuổi, Minami có chút tò mò. Hồn nhiên và ngơ ngơ, tôi nhìn thấy rằng cô bé đấy còn chưa nhận thức được “AV” đích thực với là gì, thế nên Minami chẳng có phản ứng gì cùng lời đề nghị của tôi. Cho đến tận bây giờ, Minami vẫn chưa quen với điều này và chẳng có chút gì tinh tế trong những cuộc nói chuyện của người lớn.

dien-vien-jav-nhat-ban

Vào khi ấy, tôi vẫn chưa biết được việc cô bé đang theo học một trường Đại học Nữ sinh nổi tiếng tại Nhật Bản (Bây giờ thì ai cũng biết việc ấy cả). 1 năm sau, sau lần đầu gặp gỡ, chúng tôi đều bận rộn với công việc của riêng mình. Lần tiếp theo chúng tôi hứa họp mặt, Minami mới chỉ 19 tuổi.

Chúng tôi gặp lại nhau tại 1 nhà hàng Hàn Quốc, nhưng lần này chẳng rõ vì sao Minami Aizawa lại bật khóc. Đúng là một cô bé con hay khóc nhè :). Tháng 12 năm đó, tôi đưa ra lời yêu cầu với Minami: “Tôi biết 1 doanh nghiệp cung cấp phim người lớn với tên IdeaPocket. Cô chuẩn bị sẵn sàng cố gắng chứ?”.

Trên đường tới nơi ấy, cô gái 19 tuổi trả lời: “Em có thể thử AV”. Ngày hôm đấy ko có gì đặc trưng, chỉ là đôi ba chén trà với đạo diễn của IdeaPocket.

Tôi, Minami và IdeaPocket cũng đã có vài cuộc luận bàn ngắn khác. Cô bé không thay đổi ý định sau hai tháng gặp gỡ với tổ chức quản lý (epoint) và công ty (IdeaPocket). Những cuộc gặp đều diễn ra rất cởi mở và thân thiện giữa hai bên. Hiệp đồng với những điều khoản có lợi cho Minami đều được ký kết sau đó.

dien-vien-av

Tháng 3 năm đó, bộ phim đầu tiên của Minami Aizawa được khởi quay. Ngay sau khi cảnh quay “người lớn” trước tiên hoàn thành, cô bé chạy về phía tôi, khóc ngon lành. Tôi vẫn còn nhớ như in từng giọt nước mắt đấy, cảm giác sốc khi phải làm chuyện thân mật cùng 1 người lạ mà cô đấy ko phải quen biết, hòa lẫn cảm xúc căng thẳng còn sót lại của buổi phỏng vấn ngày đấy.

Vào thời khắc bắt đầu sự nghiệp, Minami vẫn còn sống cùng ba mẹ và phải về nhà trước giờ “giới nghiêm”. Bộ phim được quay trong 2 ngày, chấm dứt vào lúc 9 giờ tối, do vậy tôi phải đưa cô bé về trước khi 11 giờ đêm.

Minami Aizawa được cử làm đại diện cho IdeaPocket tại giải thưởng AVOpen 2016 như một diễn viên ưu tú, gương mặt thương hiệu của IdeaPocket. Vì là “gà nhà”, thế nên IdeaPocket cũng tương đối ưu ái cho Minami. Đồng thời, họ cũng đưa ra một số điều kiện đặc biệt cho các đối tác để đảm bảo Minami ko bị quá tải. Thậm chí, IdeaPocket còn sẵn sàng đưa ra một bản giao kèo mới với lương thưởng và lợi quyền cao hơn so với bộ phim đầu tay của Minami.

dien-vien-jav

Dù vậy, doanh số của bộ phim trước nhất “là 1 sự thất vọng”. Chúng tôi hoàn toàn có thể trông thấy trước việc hiệp đồng sẽ bị cắt chỉ sau vài tháng. Không những thế, chưa bao giờ chúng tôi nghĩ tới việc hạ thấp mục tiêu thành Kikaku-Tantai hay chuyển đến một đơn vị khác cả.

Kikaku-Tantai hay còn được gọi là Kikatan, là 1 kiểu diễn viên hợp đồng không chính thức hay thời vụ, được trả lương ít hơn không bằng các diễn viên độc quyền. Aizawa Minami được ký kết hợp đồng với công ty dưới dạng độc quyền.

Aizawa Minami cùng câu chuyện chưa kể phần 2

Câu chuyện về hành trình từ con số 0 cho đến lên ngôi vị số một Nhật Bản của Aizawa Minami đã được nhắc lại dưới góc nhìn của “Shacho”, hay còn gọi là “Sếp” – người điều hành trực tiếp của cô.

Sự kiện trước nhất của cô bé, chỉ có 40 người tới. Buổi off-line đầu tiên của cô nàng dành cho fan chỉ có 9 người. Nhưng đó không phải là điều làm cho chúng tôi lo lắng nhất.

cau-chuyen-chua-ke-phan-2

Khi ấy, cả Minami Aizawa và tôi đều có chung 1 nỗi sợ. Nỗi sợ là gia đình cô bé sẽ biết tới chuyện cô bé đi quay AV và cấm đoán hoàn toàn. Việc này làm chúng tôi phải chùn tay và chẳng có chọn lựa nào ngoài việc tránh rất nhiều hoạt động quảng cáo xuống mức thấp nhất. Thậm chí, cả Twitter của cô bé cũng chỉ hoạt động ở mức giảm thiểu so với các diễn viên khác xuất hiện cùng thời điểm ấy. Việc này hạn chế tối đa danh tiếng của Minami.

Dù đã quyết tâm và kỹ lưỡng là thế, việc Minami làm diễn viên AV vẫn bị lộ ra. Trong 5 tháng sau ấy, chúng tôi không làm bất kỳ một việc gì. Quả thật ở thời khắc đấy, việc IdeaPocket không bỏ rơi Minami cũng là điều làm chúng tôi rất hàm ơn họ rồi.

Trong các ngày đó, Minami và tôi không làm gì ngoài việc bỏ nhiều tâm trí vào việc không để dĩ vãng lặp lại. Chúng tôi khởi đầu kiếm tìm các công việc để truyền bá tiếng tăm, kể cả không có thù lao (thú thật thì tôi ko muốn nhận việc này một chút nào).

co-be-minya

Điểm hay của Minami Aizawa là rất đáng yêu và dễ gần – chúng tôi tin rằng đó là ưu thế của cô ấy. Cô bé luôn đối xử với fan bằng sự ưu ái và luôn làm điều này từ tận ấy lòng. Thậm chí, Minami còn làm cả bánh ngọt và chuẩn bị ảnh cùng chữ ký như một phần quà tặng thêm cho các người nào tới sự kiện.

Minami Aizawa tổ chức buổi offline party nhiều hơn, thường xuyên cập nhật Twitter mỗi ngày và chọn ảnh tải lên rất kỹ lưỡng, dựa trên lời khuyên và góc nhìn từ những đàn anh xung quanh với mình.

Về vấn đề phim AV, Minami thậm chí còn tìm kiếm cả các thứ mà chúng tôi chưa từng hình dung trước đây. Chúng tôi cũng tích cực kiếm tìm cơ hội và những mối quan hệ ngoài AV.

Đến đây, sẽ có người hỏi tôi vì sao Minami Aizawa không ra sách ảnh gravure (ảnh áo tắm) bao giờ. Chúng tôi đã từng thử tìm kiếm, nhưng do hiệu ứng và độ nức danh của Minami quá tốt, thế nên chẳng ai muốn làm việc cùng cô bé cả. Thậm chí ,cả các tin báo tiềm năng cũng từ chối Minami vì lý do tên tuổi, phần vì “cô ta còn quá nhỏ”. Trong những công ty từng liên hệ, chỉ với duy nhất 1 bằng lòng lời chào mời của chúng tôi, sự đàng hoàng mà chúng tôi không bao giờ quên.

dien-vien-minami-aizawa

Chính vì các lý do đó, chúng tôi quyết định ko nhận 1 lời mời chụp ảnh gravure nào từ các tổ chức đã từng khước từ  Minami Aizawa, cho đến khi cô gái của tôi leo lên ngôi vị số 1. Ấy cũng là sự trả ơn của chúng tôi dành cho doanh nghiệp đã nhận lời chào mời của chúng tôi, đồng thời cũng là quyền lợi và ưu tiên tuyệt đối dành cho các người tốt đấy.

Tôi luôn bảo có Minami Aizawa rằng, đừng bao giờ quên các ân huệ mà chúng ta đã từng nhận.

Với những người ái mộ trung thành đã luôn ủng hộ chúng tôi ngay trong buổi offline trước nhất. Bây giờ, chẳng có gì quá sửng sốt khi những sự kiện của Minami luôn cháy vé. Thế nhưng, chúng tôi chưa bao giờ, dù chỉ một giây, quên người đã xếp sau ủng hộ mọi thứ từ ngày ấy.

Chúng tôi chưa bao giờ có ý định đối xử dị biệt giữa những fan với nhau. Tôi thật sự vui và rất ấm lòng khi nghe thấy lời chào “Sếp à!” đến người ái mộ. Các fan à, chúng tôi sự yêu cả nhà rất nhiều!

Tuy vậy, bản chất con người vẫn là điều khó tránh khỏi, tôi và Minami Aizawa cũng ko ngoại lệ. Chúng tôi sẵn sàng dành chỗ đặc biệt dành cho người đã động viên Minami trong các ngày đen tối nhất. Thế nhưng, chúng tôi sẽ ko quên rằng chúng tôi là ai, chúng tôi tới từ đâu và cả người đi cùng chúng tôi trong suốt chặng đường ấy.

minami-aizawa-dien-vien

Luôn ghi nhớ điều đấy trong đầu, chúng tôi sẽ luôn cần và trân trọng sự ủng hộ của mọi người. Dù cho sản phẩm của Minami Aizawa bán chạy đến đâu, chúng tôi vẫn luôn khiêm tốn và đối xử cùng fan bằng hầu hết sự thực tình, giống như các ngày xưa cũ.

Cô bé của tôi trình làng với tư cách là diễn viên ưu tú, thế nhưng cũng có khi phải rất chông chênh trên vách núi để giữ được danh hiệu đó.

Epoint là một doanh nghiệp nhỏ, và chúng tôi chẳng thể dựa vào tên tuổi nào, ko kể chính chúng tôi để có thể hút fan. Sản phẩm và cả sự kiện của Minami Aizawa cũng đã bán hết, dựa trên các cố gắng quảng bá hết mình của cả chúng tôi.

Xem thêm về nàng thơ Emiri Suzuhara.

Aizawa Minami cùng câu chuyện chưa kể phần 3

Câu chuyện về hành trình từ Thống kê 0 cho tới lên ngôi vị số một Nhật Bản của Aizawa Minami đã được đề cập lại dưới góc nhìn của “Shacho”, hay còn gọi là “Sếp” – người quản lý trực tiếp của cô.

Tháng 7 năm đấy, tôi phải nhập viện vì mắc bệnh bạch cầu tủy bào cấp tính. Chẳng còn cách nào, Minami Aizawa phải tự đi bằng tàu hỏa hay taxi, một mình, ko có người quản lý đồng hành. Thêm nữa, cô bé cũng chẳng thể gọi thêm người đi theo hộ vệ vì vấn đề chi phí. Đến đây, tôi lại phải xin lỗi Minami một lần nữa vì đã đẩy cô bé, 1 người đã phát triển thành ngôi sao sáng, qua những vất vả đó.

minami-aizawa-dien-vien-phim-nguoi-lon

Minami Aizawa được yêu quý và được đánh giá cao ở mọi nơi mà cô ấy từng làm việc. Lời yêu cầu và công việc mới xuất hiện càng nhiều hơn. Cô bé biết để ý, lịch sự và rất duyên dáng. Cô bé là niềm kiêu hãnh của tôi.

7 tháng sau khi tôi nhập viện, Minami được đề cử vào top 10 nữ diễn viên tuyệt vời nhất tại giải thưởng Fanza Adult Award 2019. Tôi và Minami trò chuyện qua điện thoại, đầm đầm nước mắt.

IdeaPocket nối dài hợp đồng của Minami, toàn các ưu đãi tốt nhất. Thêm nữa, họ còn thưởng thêm hết sức hậu hĩnh cho những tác phẩm có doanh số cao. Phần nhiều các điều ấy tương đương có sự công nhận.

Tiếp đến, là giải thưởng. Chúng tôi chưa hề có chút kinh nghiệm gì trong việc thiết kế chạy chiến dịch cả. Nhưng, tệ hơn thế, tôi lại phải nhập viện 1 lần nữa vì bệnh tái phát.

Sếp của Minami Aizawa ra viện vào ngày 27 tháng 2 và nhập viện lại vào ngày 26 tháng 3. Giải thưởng FAA nhận phiếu bình chọn từ 20/3 đến 7/5.

kikaku-tantai

Tại phòng bệnh, mọi thứ tôi làm được là rất hạn chế. Toàn bộ những gì có thể, chỉ là lo lắng. Trong lúc đó, các đối thủ đang rất phấn đấu để kiếm phiếu và sự ủng hộ.

May mắn là, bạn bè của chúng tôi đã trợ giúp. Những chiến dịch như thế này thường rất ngốn tiền, nhưng các người bạn đã giúp chúng tôi một cách tình nguyện.

Tôi đã kêu gọi hơn 1.000 người bạn giúp trong ứng dụng LINE (một ứng dụng chat và Mxh của Nhật). Họ không những giúp chúng tôi mà còn kêu gọi cả bạn bè, người thân của họ giúp. Và điều thần kỳ tính từ lúc này.

Minami Aizawa nhận được sự ủng hộ từ fan tới từ phần lớn mọi nơi, bao quát khắp mọi ngành nghề, từ viên chức văn phòng cho đến người làm việc trong lĩnh vực giải trí. Họ đã bỏ thăm cho cô và ủng hộ hết dạ trong cuộc chạy đua này.

Minami Aizawa từ đầu nói với tôi rằng, cô bé cảm thấy rất hạnh phúc rồi, dù chỉ là được đề cử thôi. Nhưng tôi nói, nếu như chúng tôi đến đây để thua, thì ban đầu đã ko lập ra chiến dịch rồi. Đã làm, là phải thắng.

Ko chỉ chúng tôi khao khát thắng lợi, mà đối thủ cũng vậy, đặc thù là cô gái mà bạn cũng biết là ai đó. (Ý của Sancho hình như là để ám chỉ Amatsuka Moe, người về đích ở ngôi á quân). Cô gái ấy cũng rất nghiêm túc với cuộc chạy đua này. Chúng tôi luôn quan tâm nhất cử nhất động của đối thủ cạnh tranh mạnh nhất.

aizawa-minami-tiet-lo-tieu-chuan-chon-ban-trai

Về chiến dịch, chúng tôi luôn lắng nghe những gợi ý tới từ mọi người. Mọi phương án đều được đặt ra, và vẫn phải nằm trong khuôn khổ cho phép đến từ giải thưởng Fanza.

Tặng khăn giấy đổi lấy phiếu hình như là một ý tưởng thông minh, nhưng đồng thời cũng không vi phạm quy định của cuộc thi. 1 đối thủ mạnh, thật sự :).

Minami Aizawa còn nhận được sự ủng hộ quý báu tới từ những bè bạn trong giới AV cũng như từ các đơn vị khác trong ngành này. Tập hợp lại thành một nhóm, giúp cho Minami đi đến thắng lợi cuối cùng. Tất nhiên, ngoài việc quyết tâm ra, thì chúng tôi cũng rất may mắn nữa.

Trong ngày lễ trao giải diễn ra, các người ủng hộ, bè bạn và các cô bạn của Minami cũng đã giúp đỡ cô bằng cách bỏ thăm thêm cho cô ấy ngay tại hội trường. Và chẳng thể ko đề cập đến, các fan ruột của chúng tôi, cùng nhau tập dưới lá cờ Minya-no-ya.

Minya là 1 biệt danh mà các fan của cô dành tặng cho Minami, Minya-no-ya được hiểu là fanclub của Minami.

Tôi ở trên tầng hai hội trường, Minami Aizawa ở trên sân khấu. Rất nhiều thứ chúng tôi nghe được là các tiếng khích lệ xuất sắc tới từ Minya-no-ya. Chính những giọng nói đấy, đã đem tới cho chúng tôi chiến thắng.

ideapocket

Lúc tên của Minami Aizawa được xướng lên, tôi đã bật khóc. Ko, bản chất, tôi đã khóc từ trước đó rồi, lúc tôi nghe thấy các âm thanh đến từ quân đoàn Minya-no-ya. Sau đấy, lúc tới cửa, tôi lại khóc 1 lần nữa.

Quang vinh, vẻ vang dành cho Minya-no-ya! Sự hỗ trợ vô cùng lớn, không nơi nào có thể sánh bằng đã thật sự chạm vào tâm khảm chúng tôi. Lời cảm ơn, dù có lớn thế nào, vẫn là ko là đủ để nói hết được.

Minami Aizawa, người khởi đầu với danh hiệu diễn viên ưu tú, nhưng nhanh rơi vào khó khăn sau đó. Cô bé đã trải qua đủ cay đắng của cuộc sống, cuối cũng đã tìm được thời cơ để tỏa sáng. Không phải rất xuất sắc sao?

Ví như so sánh với các bắt đầu êm đẹp khác, Aizawa Minami đã đi qua 1 đoạn đường rất dài, khó khăn và gai góc, bất chấp khó khắn, với 1 lòng nỗ lực đanh thép để đi đến thành công.

Cô bé Minya của tôi sẽ tiếp diễn tỏa sáng rất lâu nữa. Tôi có niềm tin vào cô bé. Ngôi vị số một Nhật Bản gắn liền với nghĩa vụ cao cả.

Xem thêm về đóa hồng xinh đẹp Jav Nozomi Sasaki.

Tiểu sử cô nàng lọ lem

Aizawa Minami sinh năm 1996, gia nhập làng phim người lớn từ năm 2016, Nữ 9X có gương mặt thơ ngây như thiên thần với số đo nóng bỏng 80-54-82cm dù cô chỉ cao 1m55.

Người đẹp lớn lên ở Mỹ nên vốn tiếng Anh rất tốt. Tới năm 9 tuổi, Minami cùng với gia đình dời nhà chuyển về Nhật Bản và sinh sống tại đây. Trong buổi tiệc tại triển lãm ở Đài Loan, nữ diễn viên bất thần bật khóc vì cảm thấy bối rối do đã lâu không sử dụng đến Anh ngữ nên vốn từ tương đối tệ.

Aizawa sinh ra trong gia đình gia giáo, ấm no nhưng hết sức nghiêm khắc, Cô phải giấu cha mẹ chuyện gia nhập làng phim người lớn AV khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học.

Video chi tiết hơn về tiểu sử cô nàng lọ lem Minami Aizawa:

Aizawa Minami tiết lộ tiêu chuẩn chọn người yêu

Aizawa Minami được biết tới là “nữ hoàng” phim người lớn sau lúc nhận được danh hiệu nữ diễn viên tuyệt vời nhất 2019 tại lễ trao giải được ví như “Oscar dành cho diễn viên phim người lớn” Nhật Bản vào tháng 5. Người đẹp sinh năm 1996 tham dự sự kiện triển lãm Taipei Red Expo 2019 tại Đài Loan.

Taipei Red Expo 2019 là 1 trong những sự kiện triển lãm phim người lớn to nhất toàn cầu. Aizawa Minami là 1 trong các ngôi sao nhận được sự chú ý của giới truyền thông xứ Đài. Phỏng vấn trên tờ Setn, Minami đã chia sẻ về cuộc sống riêng của mình.

minami-aizawa-xinh-dep

Người đẹp 9X cho biết, danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Fanza là sự khởi đầu ấn tượng trong sự nghiệp của cô, giúp cô phấn đấu hơn trong nghệ thuật. Đây là lần thứ hai Minami Aizawa đến Đài Loan nhưng cũng là lần trước nhất tham dự triển lãm phim 18+. “Tôi rất vui khi được đến đây tham dự triển lãm lần này. Tình cảm mà khán giả dành cho tôi làm cho tôi rất sung sướng và cảm động”, nữ diễn viên chia sẻ.

Chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, Minami Aizawa làm nhiều người bất ngờ. Khác với những người đẹp khác có yêu cầu cao về tiêu chuẩn, body rắn rỏi hay khả năng giường chiếu, Minami cho biết, về cơ bản cô không chú ý tới vẻ ngoại hình của những chàng trai.

tieu-chuan-chon-ban-trai

Gu của Aizawa Minami chỉ cần có hai nhân tố trông sạch sẽ, gọn ghẽ và tính nết vui vẻ, khôi hài.

Thông tin này làm cho nhiều người kinh ngạc. Xinh đẹp, móng bỏng, thành công song Minami ko có tiêu chuẩn chọn bạn trai cao hay nhắm đến những đại gia giàu có.

tieu-su-co-nang-lo-lam

Aizawa còn chia sẻ rằng mối quan hệ giữa cô và bạn thân là nữ diễn viên đồng tính tên Shiina Sora. Minami Aizawa cho biết, sau khi giải nghệ có thể cô sẽ làm việc liên quan tới cộng đồng LGBT để ủng hộ cho người bạn của mình.

“Tôi xin lỗi vốn tiếng Anh của tôi không tốt. Tôi từng sống ở Mỹ từ 7 năm trước. Sau khi quay trở về Nhật Bản, tiếng Anh của tôi hơi tệ do không được luyện. Tôi hứa sẽ học lại tiếng Anh để có thể giao tiếp cùng mọi người”, Aizawa Minami chia sẻ.

Xem thêm tiểu thiên thần nhí nhảnh Yuna Ogura.

Lời kết

Minami Aizawa lọt vào mắt xanh của các quản lý phim người lớn Jav trong một lần đi làm mẫu ảnh. Phải mất một năm Phân tích về công việc, nữ diễn viên mới đồng ý đóng phim.

Dù bị mẹ cấm cản, Aizawa Minami vẫn bất chấp để đóng phim. Cô cho biết, bản thân sẽ nỗ lực, phấn đấu hơn trong khoảng thời gian dài để gia đình thấy thành quả mà cô gặt hái được. Giải nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2019 là 1 động lực vô cùng to lớn giúp cô gắn bó với nghề.

Người viết: MrTra

Bài viết liên quan

Categories: