088-la-mang-gi

088 là mạng gì, ✅đầu số 088 đang là đầu số được nhiều người ưa chuộng sử dụng, thế nhưng chẳng phải ai cũng hiểu rõ về đầu số này. Hãy cùng xem tiếp bài viết để biết xem nó có ý nghĩa như thế nào nhé.

088 là mạng gì

Khách hàng thường lầm tưởng rằng đầu số 088 chính là đầu số của nhà mạng Viettel, không phải thế sự thật đây là đầu số của nhà mạng Vinaphone được cấp ngày 7 tháng 3 năm 2016 và chính thức được đưa ra thị trường với nhiều đầu số khác nhau.

sim-dau-so-088

Đầu số cũ của 088 là mạng gì

Đầu số 088 của nhà mạng VinaPhone từ ban đầu đã là 10 số nên lúc chính sách thay đổi 11 số thành 10 của bộ TT và TT ban hành thì đầu số này vẫn giữ nguyên.

Nhà mạng VinaphoneĐầu số cũĐầu số mới
Đầu số8888
Thời kì vận dụng7/3/2016hiện tại

Ý nghĩa của đầu số 088

Ý nghĩa đầu số 088

  • Số 0: là số khởi đầu cho gần như các số sim của những nhà mạng, đây là số tượng trưng cho một khởi đầu suôn sẽ cho người dùng.
  • Số 8: là số biểu trưng cho sự phát tài, phát lộc, phát đạt, thế nên đây là số được nhiều người mong muốn. Con số này sẽ mang lại sự hưng thịnh vượng và thành công trong cả công việc và cuộc sống.

Ý nghĩa đặc biệt

  • Đầu số 0886: Đây là đầu số có ý nghĩa Song – Phát – Đại – Lộc, với ngụ ý mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho người sử dụng. Khi hài hòa đầu số này với đuôi số như Thần tài, Lộc phát, số gánh, số kép,… Thì sẽ càng làm nâng cao được trị giá của dòng sim này.
  • Đầu số 0888: không những sở hữu ý nghĩa về sự cường thịnh, lý tưởng trong tất cả lĩnh vực mà còn là đầu số rất dễ ghi nhớ, thế nên 0888 được toàn bộ người mua chọn lọc. Ví như kết hợp đầu số này các đuôi số Tam hoa, Tứ quý, số tiến, số lặp, sẽ càng giúp người sở hữu ngày một thành công.
  • Đầu số 0889: Đây là đầu số tượng trưng cho sự trường tồn, an lành trong cuộc sống. 0889 Là sự phối hợp của các số hấp dẫn nhất nên đã tạo ra các số ý nghĩa tốt lành như phát tài, phát lộc, lớn mạnh sự nghiệp của người sở hữu.
dau-so-088-la-mang-gi

Theo phong thủy thì đầu số 088 có ý nghĩa phát tài, phát lộc. Số 8 trong tiếng Hán đọc là “bát”, âm này có âm “phát” trong phát tài, phát lộc. Tuy nhiên số 9 còn biểu tượng cho điềm lành, sự trường tồn vĩnh cửu, thế nên đầu số 0889 được số đông người ưa chuộng, nhất là dân buôn bán.

Có nên sử dụng sim đầu số 088

Vinaphone là một trong các nhà mạng uy tín được nhiều quý khách tin dùng lựa chọn, mang những chất lượng dịch vụ rất tốt, phủ sóng ổn định khắp cả nước, dịch vụ khi mua sim, người mua được chăm sóc tận tình, nhiều tiết mục khuyến mại. Thế nên, việc dùng sim đầu 088 là 1 lựa chọn sáng suốt.

Xem thêm: 097 là mạng gì

Tổng kết về 088 là mạng gì

Trên đây là thông tin về 088 là mạng gì, bên cạnh đó, ý nghĩa phong thủy đặc trưng này giúp sim đầu số 088 sẽ giúp bạn ngày một thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Tác giả: Tra-Nguyen

4/5 - (1 bình chọn)
Similar Posts